Phone: +1 234 56 78

E-Mail: contact@rapchieuphim.com

Beta Cineplex Thái Nguyên

259 Quang Trung, Thái Nguyên

Lịch chiếu Bản đồ

Được thành lập từ tháng 12/2014, rạp chiếu phim Beta Cineplex Thái Nguyên là cụm rạp đầu tiên trong hệ thống rạp chiếu phim Beta Cineplex. Beta Cineplex Thái Nguyên tự hào là rạp phim tư nhân đầu tiên có phòng chiếu đạt tiêu chuẩn của Hollywood.

Tất cả 4 phòng chiếu phim tại rạp đều được trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại với hình ảnh sắc nét. Hệ thống âm thanh Dolby 7.1 hiện đại nhất thế giới, mang đến âm thanh dễ chịu, không có cảm giác đau tai khi theo dõi những bộ phim có âm thanh dồn dập và mạnh mẽ. Hệ thống cách âm siêu hiện đại đạt tiêu chuẩn về rạp chiếu phim do Hollywood đặt ra.

Rạp có tất cả 535 ghế ngồi được thiết kế rộng rãi và làm từ những chất liệu tốt nhất. Nhờ vậy khán giả luôn có cảm giác thoải mái cho dù phải ngồi yên trên ghế suốt 2 tiếng đồng hồ để theo dõi bộ phim.

Ngoài ra trong rạp còn có khu tổ hợp ẩm thực phục vụ khán giả. Thực phẩm sử dụng trong khu ẩm thực đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; đồng thời có đội ngũ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng ngày. Khu ẩm thực chính là cứu cánh của khán giả mỗi khi cảm thấy đói trước hoặc sau giờ xem phim.

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Thái Nguyên – địa chỉ giải trí hấp dẫn số 1 tại thành phố trẻ Thái Nguyên.

Lịch chiếu

Bản đồ