Phone: +1 234 56 78

E-Mail: contact@rapchieuphim.com

Lịch chiếu phim, giá vé xem phim mới nhất hôm nay

Chọn Phim
Chọn Ngày
Hệ thống rạp
Chọn Khu vực
Rạp
Đang lấy giữ liệu

Theo dõi thông tin lịch chiếu phim hàng ngày - Rapchieuphim.com không chỉ là một trang thông tin mà còn là người bạn thân thiết với bạn.

Xã hội ngày càng phát triển thì thời gian của con người càng bị thiếu thốn do công việc, hàng ngày chúng ta chỉ đắm chìm trong hàng ngàn công việc mà không hề có thời gian cho những thứ xung quanh. Riêng với việc xem phim thì quả là một điều khó khăn khi thời gian của chúng ta hạn hẹp như thế. Do vậy, thông tin lịch chiếu phim của chúng tôi là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để xem thông tin các bộ phim đang và sẽ chiếu trong thời gian nào, khi đó bạn sẽ có được thông tin để sắp xếp thời gian phù hợp nhất đi xem phim cùng gia đình, bạn bè hoặc người yêu của mình. Do thông tin lịch chiếu của chúng tôi rất chi tiết và rõ ràng nên các bạn xem qua để rất dễ sắp xếp lịch trình cho mình phù hợp nhất.

Những ai nên tham khảo lịch chiếu phim của chúng tôi?

Câu trả lời là tất cả mọi người, những người lớn tuổi, những người trẻ tuổi, nội trợ, dân công sở, công nhân lao động, trẻ em...tất cả mọi người đều cần xem qua lịch chiếu để có thể sắp xếp thời gian phù hợp với những dự định của mình khi ra rạp xem phim.
Bạn nên xem lịch chiếu như thế nào cho phù hợp?
Bạn có thể xem thông tin lịch chiếu của chúng tôi tại trang này, chọn trạng thái phim => chọn rạp => chọn thành phố => chọn giờ chiếu => chọn ngày chiếu => chọn độ tuổi phù hợp với phim => chọn công nghệ phim và bấm Tìm kiếm, khi đó bạn sẽ tìm kiếm được bộ phim phù hợp với thời gian của mình mong muốn.

Phim đang chiếu

Thông tin chung về mục này: Ở tại trang này bạn sẽ xem được thông tin của các bộ phim đang chiếu tại các rạp trên cả nước, các thông tin như tên phim, ngày giờ chiếu, rạp chiếu, giá vé xem phim và có thể đặt vé ngay dưới trang.

Phim sắp chiếu

Các bộ phim sắp được chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc sẽ nằm trong mục này, bạn có thể xem thông tin ngày giờ ra mắt, rạp chiếu phim, giá vé để xác định thời gian đi xem cho mình.

Phim chiếu lại

Tại đây bạn sẽ nắm được những bộ phim đã ra mắt nhưng được chiếu lại nhằm phục vụ những khán giả chưa có dịp đi xem, thường là những bộ phim này đã được chiếu ở tất cả các rạp nhưng do độ HOT hoặc thời gian chiếu không phù hợp vơi nhiều người. Chính vì thế mà những bộ phim này sẽ được chiếu lại vào một thời gian thích hợp nhất để mọi người có thể xem phim.